กฎกติกาและเงื่อนไขในการใช้งาน Webboard

Go down

กฎกติกาและเงื่อนไขในการใช้งาน Webboard

ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Aug 19, 2011 8:37 pm

เว็บบอร์ดสินค้าดี.เน็ตแห่งนี้ เปิดขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ท่านที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้มีโอกาสแสดงความคิดเห็น พูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์ ตลอดจนสอบถามข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อที่จะได้เป็นแหล่งความรู้และการแลกเปลี่ยนในเชิงสร้างสรรค์ แก่ทุกท่านที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ ความสร้างสรรค์และประโยชน์จึงจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อทุกท่านที่เข้าร่วมสังคมเว็บบอร์ดแห่งนี้ ปฏิบัติตามกฎ กติกา และมารยาทซึ่งทางเราสินค้าดี.เนตหวังเป็นอย่างยิ่งขอให้ทุกท่านพึงปฏิบัติตาม ดังนี้

๑. กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ สร้างสรรค์ เป็นมิตร และให้ความเคารพต่อความคิดเห็นของผู้อื่น (แม้ว่าท่านจะไม่เห็นด้วย) โดยหลีกเลี่ยงการใช้ข้อความที่หยาบคาย ก้าวร้าว หรือหมิ่นประมาทผู้อื่น เพราะเป็นสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ ห้ามเผยแพร่ข้อความเนื้อหาที่ทำให้สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์เสื่อมเสียไม่ว่าจะเป็นทางข้อความหรือทางภาพ
๒. ห้ามเขียนข้อความและเนื้อหาที่ทำให้ผู้อื่นนั้นเสียหาย รำคาญใจหรือก่อเกิดความรู้สึกไม่ดีต่อผู้อื่นไม่ว่าจะเกิดด้วยความตั้งใจหรือไม่
๓. ห้ามเขียนข้อความที่ส่อเสียดหรือว่ากล่าวให้ร้ายแก่สมาชิกผู้อื่นไม่ว่าข้อความนั้นจะมีว่าอย่างไรจะกล่าวถึงชื่อผู้อื่นหรือไม่
๔. ห้ามเขียนข้อความที่ยุยงให้ผู้อื่นเกิดความขัดแย้งซึ่งกันและกัน ไม่ว่าผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ตอบนั้นจะตั้งใจหรือไม่
๕. ห้ามโพสต์ข้อความ รูปภาพ ที่ส่อไปในเรื่องเพศ ลามกอนาจาร หรือขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย
๖. ห้ามโพสต์ข้อความหรือกระทู้ที่ส่อให้เห็นถึงเจตนาในการพนันต่างๆ ไม่ว่าจะวิธีใดก็ตาม
๗. ห้ามเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่นหรือคัดลอกข้อความ บทความ ดัดแปลงกระทู้จากแหล่งอื่นโดยไม่รับอนุญาตจากเจ้าของ ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับบุคคลผู้เป็นเจ้าของหรือบุคคลที่สาม เช่นหมายเลโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต ฯลฯ ไม่ว่าผู้เผยแพร่จะมีเจตนาหรือไม่
๘. Webboardขอสงวนสิทธิ์ในการหยุดให้บริการ เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
๙. Webboardขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ และความคิดเห็นใน Webboard โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ข้อความหรือรูปภาพ ที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณะชนและตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ซึ่งทางเว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ"ไม่รับผิดชอบ" ต่อข้อความและรูปภาพใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามหากท่านพบข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสมได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อความมั่นคงของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ สิ่งผิดกฎหมายหรือขัดต่อศีลธรรมต่างๆ กรุณาแจ้งมาที่ Admin ของเว็บไซต์เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยเร็วที่สุด

สินค้าดี.เนต

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 19/08/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://sinka-d.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ